คำถามที่พบบ่อย FAQs

HRMI : ทั่วไป

HRMI : ทั่วไป

20 รายการ
ขั้นตอนการตั้งค่าตำแหน่งในโปรแกรม HRMI ตั้งแต่ Version 8.1.081 เป็นต้นไป
ขั้นตอนการตั้งค่าตำแหน่งในโปรแกรม HRMI ตั้งแต่ Version 8.1.080 เป็นต้นไป
เมื่อมีการ Update Version แล้ว ซึ่งจะต้อง Upgrade ทุกเครื่องที่ใช้งานหากเครื่องใดยังไม่ได้ Update Version ตามจะแจ้งเตือนว่าโปรแกรม และฐานข้อมูลไม่เท่ากัน ต้องติดตั้งโปรแกรม Version ให้ตรงกับ Version ฐานข้อมูล
เมื่อมีการออก โปรแกรม HRMI8 Version ใหม่ หาก User Login เข้าระบบแล้วจะแจ้งเตือนให้ User ทราบว่ามีการ Update Version ใหม่ หาก User 1 เครื่องมีการ Update Version แล้ว เครื่องอื่นที่ใช้งานจะต้อง Update Version ตามทุกเครื่อง แต่ถ้าหากยังไม่ต้องการให้แจ้งเตือนการ Update Version ให้ User ที่เข้าระบบทราบ สามารถปิดการแจ้งเตือนให้ User ได้
เมื่อใช้งานโปรแกรมไปสักระยะ แล้วโปรแกรมมีความช้าผิดปกติ ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบและแก้ไขเบื้องต้นด้วยตัวเอง
หากต้องการกำหนดธนาคารสำหรับจ่ายเงินค่าจ้างให้พนักงานที่หน้าจอบันทึกข้อมูลพนักงานแล้ว ไม่มีธนาคารแสดงรายการให้เลือกจะทำยังไง ?
ใช้สำหรับกำหนดสิทธิ์ในการเข้าใช้งานโปรแกรมให้กับพนักงานแต่ละบริษัท  ซึ่งจะสามารถกำหนดได้ว่าจะให้เข้าถึงหน้าจอใดได้บ้างจากการดึง Permission มาใช้งานร่วมกัน
กรณีที่ต้องการ Reset Password SA SQL Server มีขั้นตอนการทำงานอย่างไร
กรณีติดตั้งโปรแกรม Microsoft Visual J# เครื่องคอมพิวเตอร์
การ Acitvate License เพื่อให้การใช้งานโปรแกรมสมบูรณ์ หรือ ไม่ได้มีการถูกล็อคความสามารถของโปรแกรม  รวมทั้งสามารถอัพเกรดได้อย่างสมบูรณ์มากขึ้น โดยเฉพาะมีเวอร์ชั่นใหม่ๆ ให้เราได้ใช้งาน

ติดต่อเรา

ต้องการสอบถามเพิ่มเติม
สามารถติดต่อทีมงานสนับสนุนได้ที่
Get started for free today. DEMO FREE 60 DAYS
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์